HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CLORIN, CLORAMIN B, ETHANOL TRONG SÁT KHUẨN VIRUS | DIỆT KHUẨN COVID

5 (100%) 1 vote

Xin chào các bạn đã quay trở lại video của mình, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách pha chế sử dụng dung dịch khử khuẩn Chlorine có tính chất khử trùng, sát khuẩn loại bỏ 99% vi khuẩn và vi trùng gây bệnh

– Về mức độ an toàn, Chlorine an toàn và không gây độc tính ở mức độ cho phép là 100g/10 lít nước
– Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán Cloramin B nhưng thực ra lại là Chlorine 70% giá rẻ hơn nên mọi người chú ý phân biệt rõ ràng 2 loại để có cách sử dụng phù hợp.

– Về quy cách đóng gói CHLORINE 70% sẽ có 3 loại: Xuất xứ: Nhật, Ấn Độ, Trung Quốc

+ Hàng Nhật và Hàng Ấn Độ sẽ được đóng gói theo quy cách thùng 45 kg, hoặc túi zip 1 kg

+ Hàng TQ: Đóng gói theo thùng 50 kg hoặc túi zip 1 kg

– Về cách sử dụng và liều lượng
Các bạn lưu ý không tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm mà phải đeo găng tay, khẩu trang khi pha và xử lý khử khuẩn vì Chorine 70% có nồng độ khá mạnh

Về liều lượng, nếu muốn phun khử khuẩn toàn bộ khu vực thì Hòa 7-8 gam Chlorine 70% vào 1 lít nước sạch. Hoặc cần bao nhiêu lít nước thì nồng độ tăng lên. Sau đó sử dụng bình phun chỉnh dạng sương mịn vào khu vực cần khử khuẩn. Sau đó chờ 30 phút- 1h cho hóa chất diệt virus và tan hết mùi sau đó các bạn có thể quay lại làm việc và sinh hoạt bình thường.
 Sau 3 ngày tiếp tục phun lại cho đến khi hết dịch.

Nếu khử khuẩn sàn nhà hoặc nhà vệ sinh thì các bạn cũng hòa theo tỉ lệ trên vào xô. Sau đó dùng cây lau nhúng dịch hóa chất rồi vắt kĩ. Tiếp theo dùng đầu lau để lau đều sàn từ trong ra ngoài. Khi lau xong để khoảng 5-10 phút để hóa chất phát huy tác dụng. Cuối cùng lau lại bằng nước lau sàn thơm sạch.

*Lưu ý: Các dung dịch khử trùng có clo sẽ giảm tác dụng nhanh theo thời gian, cho nên chỉ pha đủ lượng cần sử dụng và phải sử dụng càng sớm càng tốt sau khi pha. Tốt nhất chỉ pha và sử dụng trong ngày, không nên pha sẵn để dự trữ. Nếu chưa sử dụng hết trong ngày thì phải đậy kín, tránh ánh sáng và có kế hoạch sử dụng sớm nhất.

Mình vừa hướng dẫn các bạn cách sử dụng dung dịch Chlorine 70% sao cho đạt được hiệu quả cao nhất, nếu có bất kì câu hỏi nào vui lòng để lại bình luận dưới clip này hoặc liên hệ đến sdt 0947464464 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
 Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi video của mình và xin hẹn gặp lại ở những video tiếp theo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese