Hiển thị tất cả 8 kết quả

HÓA CHẤT DIỆT RÊU TẢO HỒ BƠI ĐẢM BẢO AN TOÀN HIỆU QUẢ

Rêu tảo xuất hiện trong hồ bơi gây nhiều phiền phức cho các chủ hồ bơi bởi nó gây ảnh hưởng chất lượng nước, đổi màu nước và làm mất mỹ quan của hồ. Lúc này, sử dụng các hóa chất tiêu diệt rêu tảo là điều cần thiết đối để giải quyết triệt để tình trạng này.

Hóa chất diệt rêu tảo được sử dụng phổ biến trong bể bơi với tác dụng tiêu diệt rêu tảo, ngăn chặn sự phát triển, đóng rễ của chúng lên các vách hay đường ống trong hồ bơi hiệu quả. Với Từ đó giữ cho hồ nước luôn trong xanh tinh khiết như ban đầu.

Các loại hóa chất tại Việt Mỹ sử dụng đạt hiệu quả cao, thân thiện với môi trường, không gây hại đến sức khỏe người bơi, đảm bảo an toàn cao.

Tham khảo các hóa chất diệt rêu tảo cho hồ bơi tại Việt Mỹ:

  • VMC Algaecide: VMC Algaecide có tác dụng diệt tảo, chống rêu và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Là sản phẩm xử lý nước độc đáo được tập đoàn hóa chất Việt Mỹ sản xuất và phân phối
  • Đồng sunfat- CuSO4: Sử dụng đồng sunfat để diệt tảo hồ bơi là phương pháp được nhiều chủ hồ lựa chọn bởi nó đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. 
  • Chlorine: Chlorine ngoài dùng để khử khuẩn nước hồ bơi, nó còn có tác dụng tuyệt vời trong việc tiêu diệt rong, rêu tảo và các loại thực vật thủy sinh khác dưới hồ.

Tại sao nên mua hóa chất diệt rêu tảo cho hồ bơi tại Việt Mỹ

Hóa chất Việt Mỹ là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối hóa chất  bể bơi đạt chuẩn chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường.

 Ngoài ra, Việt Mỹ còn phân phối đa dạng các loại hóa chất và thiết bị bể bơi như bàn hút, cây vớt rác, bộ test pH Clo, Soda ash Light, axit HCl, TCCA, PAC,…

Quý khách có nhu cầu mua hàng,  hãy kéo xuống cuối trang website, liên hệ chi nhánh gần nhất để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết nhé!