Hiển thị 1–40 của 87 kết quả

PHỤ GIA NGÀNH XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG

Phụ gia ngành xây dựng là hợp chất hoặc hỗn hợp các hợp chất hữu cơ và vô cơ có nguồn gốc tự nhiên hoặc tổng hợp. Khi trộn lượng nhỏ chất phụ gia với với bê tông hay vữa sẽ giúp thay đổi tính chất của bê tông hay vữa theo tính chất mong muốn.


Bản chất của việc sử dụng phụ gia trong xây dựng chính là giảm thiểu lượng nước, xi măng cần dùng và thời gian đông kết. Tùy thuộc mục đích sử dụng mà người dùng nên chọn loại phụ gia thích hợp. Và hơn hết là các loại sản phẩm đều có độ bền cao, chống chịu nước tốt và tăng cường độ dẻo.

Tham khảo một số phụ gia ngành xây dựng phổ biến hiện nay

Hóa chất Việt Mỹ cung cấp một số loại phụ gia xây dựng được người dùng ưa chuộng lựa chọn như:

    • Phụ gia tạo khuôn: Sika R7, Silicone RTV 828…
    • Phụ gia làm chất trét, kết dính: Keo Apollo Sealant A100, A200, A300, A500, A600; keo Apollo Foam, Keo Apollo Super Foam…

Tại sao nên mua phụ gia xây dựng tại Việt Mỹ?

Hóa chất Việt Mỹ là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các chất phụ gia xây dựng đạt chuẩn chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để nhận cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!