Hiển thị 1–40 của 109 kết quả

HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC HIỆU QUẢ – CHẤT LƯỢNG TỐT

Hóa chất xử lý nước là những hóa chất dùng để khử sạch nguồn nước sinh hoạt hay sản xuất, tránh tình trạng nước bị ô nhiễm, lẫn tạp chất hoặc mang nguồn bệnh nguy hiểm cho con người và môi trường.


Một số điều kiện về nước thải gồm: nhiệt độ, độ pH, FOG (chất béo, dầu và mỡ), COD (nhu cầu oxy trong hóa học), tỷ lệ chất rắn lơ lửng, hàm lượng sunfat, kim loại nặng và ngành công nghiệp hóa chất đặc biệt khác trong nước thải.

Tham khảo một số hóa chất xử lý nước phổ biến hiện nay (Nhôm Sulfate, Poly Aluminium Chloride, Javen, Clo, Chlorine…)

1. Phèn đơn – Nhôm Sulfate – Al2(SO4).18H2O

  • Là hóa chất được sử dụng phổ biến, dạng tinh thể, màu trắng hoặc vàng đục.
  • Được ứng dụng trong công nghiệp giấy, nhuộm, thuộc da, làm chất keo tụ tạo độ trong cho nước…

2. PAC – Poly Aluminium Chloride – AL2O3

  • Là hóa chất dạng bột, màu trắng, có tính hút ẩm.
  • Chất này được ứng dụng nhiều trong xử lý nước thải, đặc biệt các nguồn nước chứa cặn lơ lửng như nước thải công nghiệp ngành gốm sứ, chế biến thủy sản, luyện kim, thuộc…

3. Javen – Sodium Hypochloride – NaClO

  • Hóa chất dạng dung dịch trong, màu vàng chanh, là chất oxy hóa mạnh, kém bền, dễ bị phân hủy và giải phóng khí clo.
  • Chất này được dùng trong khử trùng làm sạch nước sinh hoạt, sát trùng nhà ở, bệnh viện, nhà vệ sinh, làm chất tẩy màu, vết mốc, mực, nhựa cây cho đồ dùng bằng vải sợi…

Tại sao nên mua hóa chất xử lý nước tại Việt Mỹ?

Hóa chất Việt Mỹ là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối hóa chất xử lý nước đạt chuẩn chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

-20%
80.000