Hiển thị tất cả 24 kết quả

HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG, UY TÍN Ở ĐÂU?

Hương liệu thực phẩm là những phụ gia được thêm vào thực phẩm giúp điều chỉnh hay tạo hương vị cho chúng. Chất này được ứng dụng trong một số đồ ăn thức uống như mì ăn liền, các loại gia vị, kem, nước giải khát, bánh kẹo, cafe…

Hương liệu được chia làm 2 loại chính là hương tự nhiên và hương nhân tạo. Loại phụ gia này có nhiều dạng khác nhau, từ dạng lỏng, dạng bột, dạng nước đến dạng đục.

Tham khảo một số hương liệu phụ gia phổ biến hiện nay

Hóa chất Việt Mỹ đang sản xuất và phân phối rất nhiều loại hương liệu thực phẩm, nhằm đưa đến cho khách hàng những lựa chọn đa dạng, phù hợp nhất. Một số sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của người tiêu dùng như:

    • Hương thịt bột/nước VMC
    • Hương bò bột/nước VMC
    • Hương khói bột/nước VMC
    • Hương nước mắm VMC
    • Hương cacao, hương chanh, hương dừa, hương đậu xanh, hương ngô…

Tại sao nên mua hương liệu thực phẩm tại Việt Mỹ?

Hóa chất Việt Mỹ là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối hương liệu thực phẩm đạt chuẩn chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!