Hiển thị tất cả 16 kết quả

HÓA CHẤT KHAI KHOÁNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Hóa chất khai khoáng là các loại hóa chất phục vụ công tác khai thác quặng kim loại, đá quý… Chúng đóng vai trò quan trọng ngành công nghiệp khai khoáng, giúp nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức cho con người.

Tham khảo một số hóa chất khai khoáng phổ biến đang có tại Việt Mỹ (NaCN, HCl, Na2S, HF, H2SO4,H2O2…)

Trong ngành công nghiệp khai khoáng, hóa chất được sử dụng rất thường xuyên. Một số loại hóa chất phổ biến như:

1. SODIUM CYANIDE – NACN

  • Là hóa chất dạng bột hay dạng viên hình quả bàng, có màu trắng.
  • Ứng dụng trong khai thác, chiết tách vàng và các kim loại đá quý từ quặng, xi mạ mỹ ký.

2. AXIT CLOHIDRIC – HCL

  • Là hóa chất dạng lỏng, trong suốt, màu ánh vàng, tan trong nước.
  • Ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như sắt thép, xưởng luyện kim, xưởng hàn điện, sản xuất cao su, các ngành chế biến thực phẩm, nhà máy xử lý nước, ngành khai thác khoáng sản…

3. NATRI SULFUA – SODIUM SULPHIDE – NA2S

  • Là chất không màu, tan trong nước tạo dung dịch có tính bazơ. Na2S và các muối hidrat của nó đều giải phóng hidro sunlfua, có mùi trứng thối.
  • Ứng dụng vào công nghiệp giấy, bột giấy trong chu trình Kraft, làm chất tẩy trong in ấn, xử lý nước, sản xuất hóa chất cao su, thuốc nhuộm sulfua, tách quặng, thu hồi dầu, chế thuốc nhuộm và chất tẩy…

Tại sao nên mua hóa chất khai khoáng tại Việt Mỹ?

Hóa chất Việt Mỹ là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối hóa chất khai khoáng chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!