Hiển thị tất cả 37 kết quả

HÓA CHẤT KHỬ TRÙNG NƯỚC BỂ BƠI CHẤT LƯỢNG CAO

Tìm hiểu về hóa chất khử trùng nước bể bơi

Nước trong hồ bơi cần được xử lý để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tắm. Việc sử dụng hóa chất khử trùng là không thể thiếu để duy trì hoạt động của hồ bơi. Nếu không khử trùng, vi sinh vật gây hại sẽ phát triển, ảnh hưởng đến chất lượng nước và gây hại cho sức khỏe như các vấn đề về da, tai, mắt, tóc,… Do đó, chủ hồ bơi cần kiểm tra nước thường xuyên và sử dụng hóa chất khử trùng khi cần thiết để đảm bảo nước luôn sạch và an toàn.

Hóa chất khử trùng nước là loại hóa chất được thêm vào hồ bơi để tiêu diệt vi khuẩn vi rút gây hại trong nước, làm trong sạch nguồn nước. Các loại hóa chất này có tính oxi hóa mạnh, giúp phân giải chất cặn bẩn và tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn trong nước. Ngoài ra, chúng còn giúp trung hòa axit và ổn định độ pH. Hiện nay, để khử trùng nước hồ bơi, người ta thường sử dụng Clo và các hợp chất của Clo vì chúng có tác dụng nhanh, mạnh và giá cả phải chăng.

Một số hóa chất khử trùng nước bể bơi thường dùng nhất có tại Việt Mỹ

  • Chlorine: Chlorine 70% là hóa chất phổ biến nhất dùng để khử trùng nước bể bơi bởi sử dụng hiệu quả cao và tiết kiệm. Ngày nay, Chlorine có nhiều dạng như: Chlorine Aquafit, Chlorine cá heo, Chlorine Nippon, Chlorine Nankai,..
  • Hóa chất TCCA: TCCA, hay còn gọi là clo viên với hàm lượng clo hoạt tính 90%, có công dụng chính là tiêu diệt vi khuẩn, nấm, tảo, loại bỏ mùi hôi và làm sạch nước bể bơi hiệu quả.
  • Axit HCl: Được sử dụng để điều chỉnh độ pH của nước trong bể bơi một cách hiệu quả khi nồng độ pH quá cao. Axit clohydric không chỉ khử trùng mạnh mẽ mà còn giúp làm sạch nước bể bơi, ngăn chặn sự phát triển của rêu tảo, vi khuẩn, virus có hại cho sức khỏe con người.
  • Dung dịch Javen: Là sản phẩm hóa chất phổ biến được sử dụng để sát trùng và tiêu diệt vi khuẩn trong nguồn nước bể bơi. Với giá thành phải chăng, dễ sử dụng và hiệu quả cao, dung dịch Javen là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ hồ bơi.
  • Oxy già: Ở nồng độ 50%, oxy già được sử dụng để khử trùng nước trong các bể bơi.

Tại sao nên mua hóa chất bể bơi tại hóa chất Việt Mỹ.

Việt Mỹ tự hào về việc là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp hóa chất cho bể bơi, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và chất lượng cao. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi với cam kết về hiệu quả và giá cả hợp lý nhất.

Ngoài hóa chất khử trùng nước, Việt Mỹ phân phối đa dạng các loại hóa chất và thiết bị bể bơi khác. Tiêu biểu như chất trợ lắng PAC, NaOH, Soda bể bơi, pH-, pH+, đồng sunfat,… 

Đừng quên kéo xuống cuối cùng của trang web, liên hệ với số điện thoại chi nhánh gần nhất để được tư vấn và báo giá.

-20%
80.000