Mua Butyl acetate tại Việt Mỹ giá tốt

BÁO GIÁ BUTYL ACETATE MỚI NHẤT HIỆN NAY

Butyl acetate là loại dung môi công nghiệp được sử dụng nhiều trong sản xuất sơn, nhựa, mực in, chất tẩy rửa… Vậy giá hóa chất này đang bao nhiêu? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về mức giá bán của sản phẩm này nhé!

1. Thông tin cơ bản về Butyl acetate

Butyl acetate còn gọi là Butyl axetat, n- Butyl acetate, BA, BAC…, là một loại hóa chất hữu cơ có công thức CH3COOCH2CH2CH2CH3 hay C6H12O2. Chất này thường tồn tại ở dạng lỏng, màu trong suốt, có mùi thơm giống hương chuối. Nó tan ít trong nước, tan tốt trong các dung môi hữu cơ. Người ta thường sử dụng hóa chất này làm dung môi trong sản xuất sơn, nhựa, cao su, mực in…

Butyl acetate có dạng lỏng trong suốt
Butyl acetate có dạng lỏng trong suốt

2. Công dụng của Butyl acetate trong đời sống sản xuất

Dung môi Butyl Acetate có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của nó mà bạn có thể tham khảo:

 • Ngành công nghiệp sơn và mực in: BA được sử dụng làm dung môi trong sản xuất sơn, mực in. Nó giúp tạo ra lớp sơn mịn, tăng độ bám dính, nhanh khô và có độ bóng cao.
 • Ngành công nghiệp nhựa và cao su: Nhờ đặc tính hòa tan tốt, BA là dung môi phổ biến trong sản xuất nhựa, cao su. 
 • Ngành công nghiệp dược phẩm: BA được sử dụng như một thành phần trong nhiều loại thuốc và sản phẩm dược phẩm. Nó có thể được sử dụng để tạo thành các hỗn hợp, dung dịch hoặc làm dung môi chiết xuất.
 • Ngành công nghiệp chất tẩy rửa: BA có khả năng tẩy rửa và làm sạch hiệu quả. Vì vậy nó được sử dụng trong sản xuất các chất tẩy rửa trong gia đình cũng như trong sản xuất công nghiệp.
 • Ngành công nghiệp mỹ phẩm: BA được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm, bao gồm cả sơn móng tay, nước hoa…
 • Sản xuất hương liệu: BA có mùi thơm đặc trưng, được sử dụng để chế tạo hương liệu cho nhiều ngành như thực phẩm, mỹ phẩm…
 • Sản xuất chất kết dính: BA thường được sử dụng trong sản xuất chất kết dính, bao gồm cả chất kết dính dạng keo và chất kết dính dùng trong ngành công nghiệp gỗ.
BA có nhiều công dụng nổi bật trong sản xuất
BA có nhiều công dụng nổi bật trong sản xuất

3. Giá của Butyl acetate hiện nay

Với những công dụng tuyệt vời, hóa chất Butyl acetate đang được đông đảo người dùng tìm kiếm. Giá sản phẩm là một trong những điều được mọi người quan tâm. Trên thị trường, Butyl acetate được bán với giá dao động từ khoảng 80.000đồng/kg. Tuy nhiên, mức giá này là không cố định mà có thể phụ thuộc những yếu tố khác như nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng, chủng loại… Vậy để mua được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, bạn có thể tham khảo Hóa chất Việt Mỹ. Đây là đơn vị hàng đầu trong ngành hóa chất, chuyên cung cấp hóa chất chất lượng cao cho nhiều ngành công nghiệp tại Việt Nam.

Đến Hóa chất Việt Mỹ, người dùng được trải nghiệm sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng và tính an toàn. Công ty cam kết đem đến các mặt hàng có giá bán cạnh tranh nhất thị trường, đáp ứng được nhu cầu của hầu hết khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty cũng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi khó khăn cho khách hàng. Từ đó, công ty đảm bảo khách hàng hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Mua Butyl acetate tại Việt Mỹ giá tốt
Mua Butyl acetate tại Việt Mỹ giá tốt

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về giá bán của Butyl acetate. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm này, hãy kéo xuống cuối trang website và liên hệ với cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Tác giả

 • ngadeb

  Tôi là Đỗ Nga, một chuyên gia với 3 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hóa chất, phụ gia, hương liệu và chất tẩy rửa. Tôi đam mê tìm hiểu và chia sẻ kiến thức về các thành phần, quy trình sản xuất, ứng dụng và tác động của chúng đến cuộc sống hàng ngày.

  View all posts