Báo giá sodium metabisulfite mới nhất hiện nay 

BÁO GIÁ SODIUM METABISULFITE MỚI NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, Sodium Metabisulfite đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực như sản xuất thực phẩm, xử lý nước, tẩy trắng,… Do đó, nhiều người quan tâm đến giá của Sodium Metabisulfite hiện nay là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ được cung cấp trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về Sodium Metabisulfite

Sodium Metabisulfite, hay còn gọi là Natri Metabisulfite, là một hợp chất hóa học có công thức Na2S2O5. Dạng tinh thể của Na2S2O3 thường là màu trắng hoặc có thể hơi ngả vàng. Chất này có khả năng tan trong nước và khi tan sẽ tạo ra khí lưu huỳnh đioxit với mùi khá đặc trưng.

Hiện nay, Sodium Metabisulfite được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như xử lý nước, sản xuất mỹ phẩm, tẩy trắng giấy và vải,… Trong ngành thực phẩm, Na2S2O3 được sử dụng như một phụ gia an toàn với mã số E223, chủ yếu để chống oxy hóa, bảo quản và tẩy trắng thực phẩm.

Sodium metabisulfite có dạng tinh thể màu trắng
Sodium metabisulfite có dạng tinh thể màu trắng

2. Những ứng dụng của Sodium Metabisulfite

Natri Metabisulfite mang lại nhiều ưu điểm cho nhiều ngành công nghiệp hiện nay. Dưới đây là một số cách sử dụng của chất này..

2.1 Trong thực phẩm

Trong ngành thực phẩm, Na2S2O3 được sử dụng như một chất tẩy trắng, chất chống oxy hóa và chất bảo quản thực phẩm. Cụ thể:

 • Sử dụng trong sản xuất bún, phở để làm cho sản phẩm trắng sáng hơn, nâng cao vẻ đẹp và chất lượng của sản phẩm
 • Dùng để bảo quản rau củ quả tươi trong hộp đóng. Ngăn ngừa sự biến đổi màu sắc và mùi vị, tránh tình trạng thâm đen
 • Là chất ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn vào các loại thực phẩm như bánh kẹo mứt, tương ớt,… Điều này giúp kéo dài thời gian bảo quản của các sản phẩm này.
 • Sử dụng trong sản xuất đồ uống có cồn, nước giải khát để ngăn chặn quá trình oxy hóa. Giữ cho hương vị ban đầu của sản phẩm không bị thay đổi.
ứng dụng của Sodium Metabisulfite trong thực phẩm
ứng dụng của Sodium Metabisulfite trong thực phẩm

2.2 Trong sản xuất mỹ phẩm

Natri thiosulfat (Na2S2O3) có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc trong các sản phẩm mỹ phẩm. Điều này giúp bảo quản sản phẩm, ngăn ngừa sự nhiễm khuẩn sau khi đã mở nắp.

Natri thiosulfat cũng ngăn chặn quá trình oxy hóa của các thành phần trong mỹ phẩm, giữ cho sản phẩm luôn ổn định và không bị phân hủy do tác động của không khí và ánh sáng.

Ngoài ra, nó còn được sử dụng như chất khử màu để loại bỏ hoặc thay đổi màu sắc của sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

2.3 Trong các ngành khác

 • Natri pyrosulfit (Na2S2O5) được sử dụng trong quá trình sản xuất một số loại thuốc như paracetamol.
 • Nó được áp dụng để gia tăng thời gian hiệu quả của một số loại thuốc gây tê.
 • Natri Metabisulfit cũng được dùng để loại bỏ cloramin B dư thừa trong việc xử lý nước thải.
 • Trong ngành sản xuất giấy, cotton, len,… Natri Metabisulfit được sử dụng như một chất tẩy trắng.
 • Ngoài ra, nó còn được sử dụng làm chất tẩy rửa khử trùng cho đồ dùng và dụng cụ.
 • Trong ngành chăn nuôi, Na2S2O3 được sử dụng để ngăn chặn quá trình lên men trong quá trình sản xuất thức ăn cho gia súc.
 • Trong ngành công nghiệp dầu mỏ, nó được sử dụng như một chất ức chế ăn mòn.
 • Natri pyrosulfit cũng được sử dụng làm chất tẩy rửa cho các thiết bị trong hệ thống sản xuất nước sạch.

3. Báo giá sodium metabisulfite mới nhất hiện nay 

Báo giá sodium metabisulfite mới nhất hiện nay 
Báo giá sodium metabisulfite mới nhất hiện nay

Vì sodium metabisulfite có nhiều ứng dụng quan trọng trong cuộc sống, nên việc biết giá hiện tại của sản phẩm này là điều mà nhiều người quan tâm. Thực tế, giá cả của sodium metabisulfite có thể thay đổi tùy theo nhiều yếu tố như thời điểm, thương hiệu, hàm lượng, chất lượng và số lượng đặt hàng. Quan trọng nhất là việc tìm kiếm và chọn lựa một đơn vị uy tín để mua sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Nếu bạn đang muốn mua sodium metabisulfite từ một địa chỉ đáng tin cậy, hãy tham khảo Hóa Chất Việt Mỹ. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp hóa chất công nghiệp, hóa chất tẩy rửa, hóa chất cho thủy sản, phụ gia thực phẩm,… Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chuẩn chất lượng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.

Bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích về giá sodium metabisulfite hiện nay. Nếu quý khách hàng muốn mua sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại của chi nhánh gần nhất được cung cấp trên website để được tư vấn và báo giá.