• Là chất chỉ thị axit – bazơ hữu ích thường được sử dụng trong việc chuẩn bị môi trường dinh dưỡng.
• Các nghiên cứu chỉ ra rằng việc loại bỏ các chất nhuộm phụ thuộc vào nồng độ pH và có thể được rút ra từ dung dịch nước bằng cách chiếu các mẫu với bức xạ ở 355 nm và nano ZnO hạt. Nghiên cứu tiếp theo cho thấy Alizarin yellow GG gây đột biến trực tiếp đến hệ thống Salmonella/vi khuẩn.
THAM KHẢO THÊM
Chúng tôi chuyên phân phối các loại hoá chất công nghiệp, dung môi công nghiệp, hương liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, cồn khô, cồn thạch, hoá chất tẩy rửa - vệ sinh, hoá chất thuỷ sản....
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối website